Maitim na kilikili

Nangingitim din ba kilikili nyo?Anong nilalagay nyo sa kilikili nyo para d lalong mangitim?

Maitim na kilikili
137 Replies

Hindi lang kilikili sis parang buong katawan na akin huhu pero hinahayaan ko lang i believe in the saying na mawawala daw kapag nakapanganak na😄 if hindi mawawala pagkatapos manganak saka na ako mag gawa ng remedy.

4y ago

same here sis napansin ko buong katawan ko nangitim. mas malala ung pagkaitim ng kilikili singit at batok. dumagdag pa tong mga tgyawat sa muka leeg at dibdib 😅

ako din po nangingitim siya, peru di p agaano kasi 6inhalf months palang siya seguro kaya ganun, peru yung singit po talaga ganga pwetan ewan nangingitim din pati na yung pempem normal lang ba yun haayst

Lahat sakin umitim lalo na kilikili at singit, pero tanggap pa rin nmn ng fiance ko. After na lang manganak doon na lang tayo bumawe sa pagbabalik anlindog ng katawan natin while inaalagaan si baby 😊

Tama natural lang mangitim wag ka mag aaply ng mga kung ano anong pampaputi pwde maapektuhan ang bata. Dahil yan sa harmones. Mommy nuod kadin sa youtube kay doc willie ong para mas marami kang malaman.

Ang puti puti ng kilikili ko dati ngayon para na syang uling hahahaha pero oks lang dala ng hormones para kay baby naman tong sacrifices at changes sa katawan è mawawala rin yan mummy💙🤗

Yes po sobrang maitim na po kili kili ko 7 months preggy po ako. Nakakahiya na itaas. Wala naman akong pinapahid nakakasama daw po. Babalik naman daw po after manganak Kaya tiis po muna☺️💖

part po yan ng pag bubuntis kung maputi ang kili2 nyo dati babalik din yan sa dati pagka panganak nio moms..wag nyo na balakin mg lagay pa ng kung ano2 baka mairetate lang at lalong mangitim😉

me po huhu leeg, kili kili at singit po :( tapos andami ko pong stretchmarks sa binti ko sa may part ng kili kili at sa puwetan po TwT payat po kasi ako ngayon lang ako tumaba nung buntis :(

halos nangitim lahat sakin momsh, ultimo nipple ko..hinahayaan ko na lang muna ngayon, sabi nila babalik din nmn daw sa dati yun. saka na ko magttreatment pag nakalabas na si baby😁😁

Ako wla lng nilalagay kht rexona o tawas..di ko pa nasubukan..hehe umitim dn po kilikili ko nun buntis ako.. Pero pinabayaan ko lng ksi bumabalik nmn sa dati ee kpg nakapanganak na😊