Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....

may nanghingi po dtu ng idea kung kelan daw magkkaroon ng strech mark ang isang buntis. ngaun sinagot ko sya sa magandang komento with my photo?ang sabi ko dun-AKO DEN PO 33 WEEKS PREGGY PERU WALA PA DEN PO AKONG STRECHMARK .BAKA SA PAGLABAS NA NI BABY SAKA MAGKAKAROON NG STRECHMARK Isang commentor ang perfectionist sa DEN ko?.ang akin lng hnd nmn spelling ang binibigyan pansin dtu kundi ang IDEA ng bawat mother o magiging mother.?at hnd tau magkakakilala dtu .para sabihan mo akong BOBA.anyway matalino kna mn siguro gawa kna lng ng sarili mong app dhil ang app na itu ay para sa mga NANAY na maraming maishashare na idea at hnd spelling ang binabasehan ?

Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....
106 Replies

Yaan niyo nalang po masyado lang nagmamarunong ang taong yan..feeling matalino lang yan haha 😂 pero ang totoo lumalabs lang ang kawalang pinag-aralan niya.ang taong matalino ay hinde pinapansin ang ibang bagay na wala naman kakwinta kwintang pansin.. Kaya pag may mga ganun na namamansin hayaan niyo na.. PERSONALITY NA NILA YUN.. PUBLIC KC ITONG APP AT IBAIBA TAYO kaya d natin maplease ang ibang tao.

4y ago

kwenta po kasi hindi kwinta hahahahahaha