35weeks

My nanganganak po ng 35weeks? Safe po ba yun? Medyo nakakaramdam na po kasi ako ng ibang symptoms base sa sinasabi sakin ng mga kaibigan ko. Mga Momshie ano po bang symptoms pag malapit na manganak?

1 Reply

37 weeks po start ng full term. Di pa completely mature lungs ni baby po nyan momsh, ikaw din magkakaproblema..

4y ago

Medyo worried nga po ako eh kahit sana atleast 36weeks wag muna sana lumabas si baby 😔 thank you momsh