normal manganak ng 35weeks

My nanganganak po ba na 35weeks plng po ,

19 Replies

First baby ko 35 weeks lng xia.. but now 8 yrs old n and very active... depende kc yan sa development ng baby nong pingbubuntis plng.. anak ko kc sabi ob bilis ng development nia and naka 3 ob ako pra sure n save xia and normal delivery ako..

35 weeks is hindi pa po full term mommy pero meron naman po nanganganak nang mga ganyan weeks which is okay lang baby nila pag labas meron din hindi well si baby na kelangan pa under monitoring or stay sa NICU.

meron nman po kaso premature baby,, yung iba wala nagiging problem at yung iba po nilalagy nicu.. dapat 37weeks and up pasok sa fullterm..

Me po 35 weeks sa 2nd ko via ECS 1month old na sya ngayon d na inincubate kc malakas nmn .. 36weeks sa 1st baby 6yrs old na sya ngayon

Kulang pa sa araw sis pag 35weeks.. Kailangan naka incubator c baby para safe. At dapat malinis yung hospital..

Meron pero sobrang dming complications. Basically that's 8mos. Hindi pa full term si baby kaya yung iba pa namamatay

Me 35weeks and 3 days Dec 21 2019 dapat EDD ko is 01-21 but praised god healthy baby qho^^ via C'S depend sa bby parin

Ako po 35 weeks nanganak via CS. Nagstay sa Nicu baby ko for 28 days. God bless your pregnancy mommy! 💕

4y ago

ilang pounds po si baby?

Premature baby po un mami ako po nanganak ng 36weeks buti hnd nconfine s baby

4y ago

2.2 lng po sya non

Below 37 weeks is considered premature na mommy, play lang po.