Please help

Ask ko lang if pwde b to sa buntis 16weeks preggy , Nanganati po yung private part ko bandang tingil ba tawag don ? Walang amoy normal parin namam discharge ko. kgaya parin ng dati . nangangati lng yung private part ko , siguro sa pag sabon ko ng bioderm.kapag umiihi ako. pero cguro twice ko lng sabunan pag naligo at pag mag sleep na mag palit ng undie . sinasabon ko . ano kaya pwdeng gawin para mawala yung pangangati . ? Warm water vinergar kaya ? July 14 pa kasi balik ko sa ob e. may time kasi na makati tlga . bka ma infection kpag kinamot ko or bka mag sugat. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

Please help
1 Reply

pwde kaya to sa buntis 16weeks

2y ago

na flora na green po ba ? pwde sa buntis ? before yn din pinagamit sakin ng ob nun di pko buntis 2yrs ago . now preggy ako di pko nkkpag ask about sa fem wash

Related Articles