36 weeks today!!

My nanganak po ba dito na 36weeks lang? Kahapon po kasi my lumabas na onting dugo tapos kanina naman parang medyo basa panty ko pero di nman basang basa medyo lang. Nakaya niyo po ba inormal? At safe kaya sa baby yun? Thanks. Due date ko po Nov.30 #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

parehas po tayo ng due date. 😊

4y ago

wala pa naman. constipated, hirap matulog sobra. hirap na din gumalaw. ihi ng ihi. likot ni baby sobra.