Menstruation

Nanganak po ako september 7 cs tapos bumalik po menstruation ko ng November 4 hangga November 15, pero ngayon po December 13 na hindi pako nireregla, normal po ba yon?

2 Replies

Same tayo mii.. First regla ko nov 3 until now wala pa rin, nag do kami ni hubby ng nov 27 withdrawal, kinabahan ako pero twice na ko nag pt negative naman. Nung niregla kasi ako sobrang lakas at dami one week din yun kaya siguro hanggang ngayon di pa rin ako dinadatnan

1y ago

nag do din kami ni hubby mii pero di ko pa natry mag pt ngayon.

kapag ebf ka mii okay lang po yan😊

1y ago

I see, para sure po ipacheck po ninyo sa ob, usually po kasi dapat bumabalik tayo mga 6week after postpartum