36week 2 Days

Nanganak po ako now,.. Problem ko po la gatas dede ko help nmn po...

5 Replies

Taga saan ka po mommy?? Baka gusto mo po breastmilk habang hirap kpa magka milk.. Para di mo na isipin na iformula si baby pansamantala.. 😊

4y ago

Santa rosa po... Ok n po meron n gatas kaso Di pa madame kya tulog p din ng formula.. Salamt po

Ipalatch nyo lang po kay baby mamsh kusa po yan magkakaron. Minsan po talaga hindi sya ung tumutulo o naninigas.

Unli latch lng po sis magkakaron dn po yan.

Wow congrats mamsh,

Txns po