Wala na po si baby 😭😭

nanganak po ako noong JULY 8, 2020 via normal delivery.. first baby ko po sya.. baby boy ZION GREY, sobrang sakit po 9months ko po sya dinala sa sinapupunan ko kung kailan inilabas ko sya don sya nawala sakin.. nilabas ko po sya hindi na po sya umiyak, nilabas ko po sya nirevive nalang po sya may heartbeat pa po sya pero unti unti pong nawala.. 😭

Wala na po si baby 😭😭
773 Replies

Ayuko talaga nakakabasa ng mga ganito . 😭😭😭 Stay strong momsh . 🙏🙏🙏

sorry for u'r lost sis,,,always pray ka lng po at may darating dn po ulit sa inyo...

Baket po ganun tanong lang po ? Bat di na umiyak baby niyo ? Condolence po😢😢

Condolence momshie.. 😢😢 nakakalungkot naman na may mga baby na kinukuha agad

Condolence po... Be strong mommy god has a reason for allowing things to happen..

Nakakalungkot😞 condelence mommy tatagan mo po loob mo 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

nAalala kita mommy , :( sobra ang iyak ko ng ngpost ka non ksi same tayo , sobrang sakit

3y ago

be strong po

Condolence sis... I know how sad you are..napaka sakit nga po niyan 😢😢😮

Condolence po Mommy. May munting Anghel ka na na magbabantay sayo. Stay strong!

Sobrang nakakalungkot po nyan. Prayer of comfort to your family mommy 😢

Related Articles