Ask ko lang

Nanganak po ako ng feb 2 hanggang ngayon wala pa rin po akong regla. And nagsex po kami ni hubby pero withdrawal naman po. Wala rin po akong pills na iniinom. Possible po bang mabuntis ako?

7 Replies

not safe ang withdrawal mamsh. antayin mo muna magkaregla ka or use contraceptives like condom. asawa ko pinapagamet ko condom

try mo mag PT momsh . kase tta ko pure bf cya . pero ung mga anak nia magkakasunod ..

may possibility pa rin na mabuntis kahit hindi ka pa niregla

Depende sis if nag ovulate ka.

pano po yung nagovulate?

Breast feeding ka ba?

2y ago

Cahnces of getting pregnant sa first 3 months is zero and 2% chance from 3 to 6 months.. pero dapat fully breast fed ka

possible na po