posible ba?

nanganak po ako dec 12, tas nawalan na po ako ng dugo, nung dec din, tas mga 2nd week ng january may dugo na po ulit, di ko po alm kung yun na po start ng period ko, kasi diba pag daw na stress nag kaka spotting gawa ng baka nabibinat,? kasi pumutok yung taal non at mahirap sa nilipatan namin, then feb. 1st week nagkaron ulit pero parang konti lng din yung pahid lang ganon... tas march 2nd week, nag do kami ni hubby, tas sa loob nya nilabas, unang beses may nangyare samin simula nung nanganak ako, tas di pa rin po ako nag kakaron, possible po ba na mabuntis ako? pure breastfeed po ako

1 Reply

Possible po dahil sa loob nya pinutok at wala kayong gamit na contraceptive.