LO ko..

Nanganak napo ako nung May 18 2020 .. Thanks kay god hindi nya kami pinabyaan .. sa mga Team may kaya nyo nyan kahit my litas ako okey lang atleast safe na inanak ko ang baby ko... Khien Jheyrus Hernandez Guevarra May 18,2020 2.9kg Normal delivery??

LO ko..
259 Replies

Ang cuteeeee. Ganda ng iLong ni Baby. God bless. Congrats mommy 😍❣

Ang tangos nman ng ilong ni baby khien may half foreign ba to momsh? 🥰

4y ago

Luhhh ang bongga mn 🥰🥰

Wow, ang pogi naman ng baby nayan. Ang tangos tangos ng ilong 🥰

Congrats momshie for new bundle of joy❣️🥰 stay safe always

very blessed po kayo. thank god for your safe delivery po ♥️

Congrats! Ampogi naman ng bebe na yan❤😍 ganda ng ilong ❤

Ganda ng ilong ni baby mommy..Stay healthy baby..cute naman..

Congrats mommy ang pogi naman perfect yong ilong hehhe ❤️

ang cute naman po nya mommy😍 ang tangos ng ilong 😊😊

Gwapo 😍 hindi kayo nahirapan momsh? Hindi mabigat si baby