Dibencozide Heraclene, epektibo ba?

Nanganak ako preterm. First week of February2021 pa sana due pero lumabas na siya noong Dec 12, 2020 2.1kls. After she turned 1 month, bumalik kmi for follow-up check-up at ganon padin weight ni baby, konti lang ang nadagdag kaya niresetahan kmi ng Dibencozide HERACLENE once a day for 30 days para daw madagdagan timbang ni baby. Epektibo po ba ito? Share po kayo ng before and after pics ng baby nyo sa Heraclene 😊 salamat po

2 Replies

hello mommy kamusta po pag gamit niyo ng heraclene? nag improve po ba weight ni baby?

bfeed ka po ba?

4y ago

opo, breastfeed po, exclusive... pero hindi siya lumalaki tulad ng ibang baby na tumataba agad, 18days na kming tumi-take ng heraclene...