IUD Birth control

Nanganak ako noong December 28, 2020 sa JRRMMC. Nilagyan ako ng IUD kahit ayaw ko. As in lahat ng nanganganak sa kanila nilalagyan nila ng IUD. Ngayon lumabas hanggang pwerta ko yung parang string na dalawa medyo masakit kasi matigas siya. Pwede ko kaya hilain to palabas? #advicepls

3 Replies

Hello po, lahat po talaga nilalagayan nila? Akala ko may choices po ang pasyente? :( kamusta po ang panganganak niyo po doon and trato po sa inyo?

'wag mo hilain momsh, baka ma-injure loob ng uterus at vagina mo. balik ka na lang po sa hospital or pacheck ka sa OB

mam wag po hilain, consult ka po sa OB then yong nag kabit sayo pwede mo ireklamo.