Tanong lang po ako

Nanganak ako ng aug 26. Tas dalawang beses ako dinatnan ng november tas nung dec 19 dinatnan ulit ako. Yun na yung last mens ko. Di ako dinatnan ng january. Nag do kame ni mister nung january 27 unang may mangyari samen simula nung nanganak ako pero withdrawal naman. Then nag do ulit ng january 31. Withdrawal ulit. Possible ba na mabuntis ako kahit withdrawal? Pero pure breastfeed ako. Tas nung feb 2 nagtake na ko ng daphne pills kahit wala pang mens. Natatakot po kase ako masundan ulit yung bunso ko. Pakisagot naman po.

1 Reply

mommy LAM gusto mo gamitin na contraceptive pero Hindi mo na meet lhat ng requirements. -wla pang regla -wla pang 6mos si baby -exclusive breastfeed si baby and madalas and matagal Ang every session. pag isa diyan d mo na meet. Pwede kna Po mabuntis kahit withdrawal.