Hemorrhoids

Nanganak ako nagkaron ako neto hanggang ngayon meron parin, may alam po ba kayo na pwedeng lunas kahit masa bahay lang nagpapabreastfeed po kasi ako, thanks.

2 Replies

Buy ka ng Rowatanal anti hemorrhoids po., Lagay ka muna ng maligamgam na water sa arinola or yung tamang init lang na kaya mo, lagyan mo asin umupo ka dun ng ilang minutes gang kaya mo. Then saka ka mag apply ng ointment pampaliit ng almoranas. papasok uli yun

3y ago

Hi po pwede po kaya sya sa 7 months pregnant yung rowatanal cream?

Rowatanal Cream Anti Hemorrhoidal

5y ago

thanks, save ko na lang. buy ako mmya khapon lang kasi may ininom ako na gamot pra sa hemorrhoids mejo ok try yun.