hello po

nang itim at ng dry po yung sa bandang leeg ko. natural lang po ba yon? 33weeks preggy

hello po
23 Replies

Yes momshie gawa po ng hormones. Mawawala din naman po yan pag nakalabas na si baby. May ways naman to help with the dry skin search mo na lang sa search bar yung tips 😊

Sakin naman pagmainit at pinagpapawisan makati na mahapdi kaya lagi ko nilalagyan ng polbo para sa cooling effect. Parang may bungang araw naman yung akin

Same po tayo.. ang itim na din ng leeg at kili kili ko, pero tinatawanan ko nalang.. 😂 babalik din naman sa normal eh after manganak..

Natural lang mommy. Mawawala din po yan eventually. Due to pregnancy hormones po kasi kaya may discoloration na nangyayari during pregnancy.

yes Mamsh, normal po pero babalik din naman daw po after manganak. sakin lahat ng kasingitan ng kili-kili,leeg,singit batok umitim ee

Yes po, normal yan.. mawawala din naman once nanganak ka na.. though sa akin medyo matagal nawala yung itim..

Pgka panganak mo kusa mababakbak yan kahit dmo lagyan ng kung ano ano kusa sia magla lighten

Normal lang po. Babalik rin after nyong manganak. Ako halos lahat ng natatago nangitim.

Yes normal dahil sa hormones. Babalik din naman sa dating kulay after manganak. :)

Yes mommy normal lng. Magfe-fade din yan paunti-unti after nyong manganak.

Related Articles