Bleeding ng malakas

Nandito pa kaya baby ko sa tummy ko .nagbebleeding pa kasi ako tapos less than 5 weeks pa siya. #bleeding

10 Replies

dapat nag pacheck na kayo kesa mag post dito kasi mas nakakaalam yung OB mo diyan. lalo na pag may bleeding di yan normal kahit spotting lang yan. go to the nearest clinic or hospital

magpa ultrasound ka na po agad to check kung nasa tyan pa rin si baby. inform your ob too. sya naman din magbibigay po ng request for utz.

Mom, pag malakas na Hindi na po spotting yan. go to nearest hospital para ma check kayo at ang status ng baby nyo sa loob

Hi bakit po hnd ka pa mag punta sa ob para malaman mo kung ano na yan if ajan pa ba baby mo medyo matagal kana dinudugo

Sis, pag ganito magpacheck-up ka na po agad sa ob nyo. Wag na po kayo magdalawang isip pang itanong.

sana po pag nagbbleeding kayo... Asap magpa check up na kayo agad...

ER na po dapat mommy kapag bleeding. Iba na po yan sa spotting :(

pa check up ka po.if may bleeding ka.

3y ago

ako din ng bleeding ng utz ako tas ngpa check up ako sa ob para maresetahan ka ng pampakapit😊

pa check up ka po

Utz ka