34weeks And 3 Days And Im Still Working!

Nanakit na ba mga balakang nyo at sobrang likot ni baby hindi nagpapatulog sa gabi.. #graveyard ?

34weeks And 3 Days And Im Still Working!
12 Replies

Buti kapa ate may work padin kahit preggy 😭 ako di na ako pinapasok kasi ayaw daw nila na mag risk ako. 🤔 Pero InFairness ate na gora mo. Mag work na ang laki na ni baby 🤔❤️💕

5y ago

Kaya nga eh kaso supal ung boss ko eh wala na ngang benefits na philhealt wala pa sa minimum ung sweldo pina rest agad ako na hindi naman dapat pa ☠️