Girls help. meron akong wisdom tooth and parang nagka infection. naiinis ako sa Obgyne at dentist kasi parnag pinapasa pasa nila ako. ayaw naman magbigay ng antibiotic ng dentist kasi bawal sa buntis tapos yung ob namam sabi dun ka sa dentist mo. nakakali

May nana kasi yung wisdom tooth ko at namamsga ang gums sa may dulo. Nakakaapekto ba to sa pagbubuntis ko,? Im 24 weeks and 6 days preggy. Pls help

1 Reply

Ano ba naman ob yan. Dapat niresetahan ka nya ng antibiotics na pwede sa buntis