anesthesia of bfm

hello po sana may sumagot mamayang 8am meron po ako appointment sa dentist removal of wisdom tooth. i am a breastfeeding mom po of 6 month old baby gurl makaka apekto po ba ang anesthesia na ibbgay ni doc sa akin kapag mag bf na ako please pasagot po kasi malapit na mag ipin si baby ayoko naman po na makapag bigay effect sa kanya ang gagawin sa aking removal of wisdom tooth po # ftm #dentist

1 Reply

alam ba ng dentist na BF mom ka? they need to know para ma asses ka ng maayos.. sila.mag sasabi bawal or what

1y ago

opo alam po maam.