For Sale

Nan optripro one 0 to 6 months Huggies small diaper 18 pcs 500 nalang. Rfs: breastfeed baby ko and Large na size ng diaper nya. Regalo kasi sakanya ng ninong nya ng binyag haha Benta nalang pambili diaper din

For Sale
2 Replies

Hi mommy, nakita ko po kasi yung mga reply nyo regarding sss contribution. May tatanong po sana ko. Pasensya na kung dito po ako nag comment. EDD ko po kasi is June 2020. Tuloy tuloy naman po ang hulog ko last year kaso 600 lang po voluntary member. Tanonv ko po kung pwede ko pa ba dagdagan ang hulog ko last year June 2019 to Dec 2019? Nung nacompute ko kasi sa website ng sss 17k lang po ang makukuha ko. Kaya gusto ko po talaga dagdagan yung 600 last year. Gagawin ko po sanang maximum. Hindi po ako makapunta sa sss ngayon. Sana po makareply kayo sakin. Salamat po

Saan location mo mamsh?

4y ago

Marcos hway marikina