Need help?..

Namuong gatas sa suso..sa mismong areola..matigas cia and medjo namumula..npapump nman yung laman numg breast pero d pa din po naalis.yung paninigas..d tuloi madedehan ni baby..kase nahihirapan xiang i latch ..mismong sa areola po..ilang days pa.po kaya ito mawawala..

2 Replies

gaano po katagal xia idip sa warm water ..halos buong areola na po ang laki nia..na matigas..medjo namumula..pa 4 days na po ata to nung una kase namaga pinapalatch q pa din kay baby kahit super sakit na para maubos laman..

4y ago

mastitis na xia..d na kinaya ng hot compress..npcheck q na..salmat

i dip mo sa warm n water sis..

4y ago

hinot compress q po kanina then pump ng milk pero wala po pag babago..