Ihi ng ihi

Namomroblema ako sa frequency ng pag ihi ko. Tips naman jan paano kayo nakaka byahe ng maayos kung every 30 mins nalang ata e naiihi kayo? Pansin kolang nung nag 8mos tyan ko ganun na kadalas yung pag ihi ko. Balak kona sana magsuot ng diaper nito.

1 Reply

normal po ihi ng ihi ang buntis. bgo po kau mgbyahe iwasan uminom ng marami at umihi na kau bgo umalis. pero maiihi pdn kau pero bka mging less frequent