MEET MY BABY BOY

Name: Maxian Adriell Weight: 3kg Edd: November 10, 2020 Dob: November 18, 2020 Nakaraos din!💙 October 28 pa lang may bloody discharge na ko at nag 2cm na ko. Akala ko lalabas na si baby hanggang sa inabot na ko ng edd ko tas 4cm pa lang ako and walang pain. Sobrang takot na ko kasi lumagpas na ko sa edd ko. Nakaka stress pero eto na November 17 ng madaling araw nakaramdam na ko ng contractions nung umaga nag pacheck up and I.E ako 4cm pa rin pero active labor na, tas nung hapon 5mins interval time at sumasakit na ng todo, pagka dala sakin sa ospital ng 6pm nag 8cm na ko. Nag fully dilated ako ng 1am. Lumabas si baby ng 2:48am. Sobrang hirap pala talaga pero WORTH THE PAIN. Godbless and Goodluck to all remaining moms.

MEET MY BABY BOY
21 Replies

Congrats Mami!🥰 Hayy Sana makaraos na din ako😢🙏 hoping na ngayong Nov ko malabas baby ko EDD Nov 25 still no signs

congrats mommy sana ako din 38 weeks npo ako pero no sign pa po.

Congrats momsh worth the pain ang puti ni baby🥰

congrats mommy !! ♥️ and grow well baby ..

cute ni baby! congrats momsh

Congratulations mommy 💕

congrats mommy! 🎉

congrats mommy❤❤

Congrats Mommy💕

congrats momsh