Damien Link ❤️

Name: Damien Link P. Tajon Edd: Dec. 22, 2019 Dob: Dec. 22, 2019/7:15pm Weight: 3.17kg Length: 51cm Type of delivery: LSCS Okay din pala ang bikini cut pag cs! ❤️ Worth it

Damien Link ❤️
42 Replies

congrats.. ako may previous bikini cut.. pero dito sa second baby ko classical ang gagawin kasi halos kalahati ng presyo ang diperensya tska sabi ng ob ko mahirap daw buksan pag pangalawa na tas bikini din.. huhu nkakastress🤦🏼‍♀️

yes momsh... hnd maxadong nakakastress makita kc tago naman 😅 cute ni lo mo^^

Hm po ang bikini cs? At ilang oras po bago matapos ang cs momsh??

4y ago

Depende parin sa hospital mamsh. Pero same lang price niya sa classical cut. 15-20mins lang ako inoperahan 😅

cutie baby. ❤️ congrats momsh

Congratz sis! How much po bikini cut?

4y ago

Same lang sa classical sis 😅 pero depende parin ata sa ospital

Ang pogi ni baby. Congrats po

Cutie. Congrats momsh. 😊

Congrats momsh😍😍

Mgkano po kpag bikini cut?

4y ago

Woooow!!!😍😍😍

Congrats mamshie 😍