Baby: No more sana all ☺️🥺

Name: Athaliah Ezri Booc Peña🥰 DOB: July 27, 2021 EDD: July 28, 2021 Time:1:55 pm weight: 2.930 kg Type of Delivery: Vaginal 39 weeks & 6 days no more sana all 🥰💕 #1stimemom #firstbaby

Baby: No more sana all ☺️🥺
26 Replies

congrats sis 💖 turning 39 weeks close cervix parin sana makaraos na din ako . 😊

3y ago

nag leak lang po yong panubigan ko. di po agad humilab. nong maubos na panubigan ko saka po sumakit yong puson ko konekta sa balakang.. yong pag hilab po same sa feeling pag may dysmenorrhea tayo pero mas masakit nga lang. then nawawala yan tapos babalik. orasan n'yo po yong interval. pag 2-3 minutes na, yan na po yong indication na manganganak na kayo.