My ECQ Baby

Name: Astra Shiro Janne EDD based on LMP: May 2, 2020 DOB: May 7, 2020 Weight: 4.1 KG Via Normal Delivery 41 weeks ko sya pinanganak and thank god naka raos narin kami. Sa sobrang big nang baby ko at maliit lng ako( 4'11 mommy ) nailabas parin nang normal delivery. Dahil sa laki din nya naipit yung face nya sa pwerta ko and di sya agad umiyak. They have to wake her up and suction nang suction sa baby. Kinabahan kami lahat sa delivery room pero at last umiyak din sya at sobrang lakas pa. ? Hopefully okay lng cya kasi andun pa sa nursery minomonitor pa c baby. So far sya daw yung pinaka malaki na baby na pinanganak through normal delivery dito sa hospital this year. ? Update: Nakauwi napo kami. Okay naman c baby walang complications. 2 days and 1 night lng kami sa ospital pinauwi agad ako nang ob kasi normal naman lahat at okay din c baby

My ECQ Baby
65 Replies

Congratsss Po.Sana Ako Rin Makakaros Rin Ako Kasii May 19 Na Duedate Koo Excited Narin Ako Lumabas Yung BabyBoy Namin.