My ECQ Baby

Name: Astra Shiro Janne EDD based on LMP: May 2, 2020 DOB: May 7, 2020 Weight: 4.1 KG Via Normal Delivery 41 weeks ko sya pinanganak and thank god naka raos narin kami. Sa sobrang big nang baby ko at maliit lng ako( 4'11 mommy ) nailabas parin nang normal delivery. Dahil sa laki din nya naipit yung face nya sa pwerta ko and di sya agad umiyak. They have to wake her up and suction nang suction sa baby. Kinabahan kami lahat sa delivery room pero at last umiyak din sya at sobrang lakas pa. ? Hopefully okay lng cya kasi andun pa sa nursery minomonitor pa c baby. So far sya daw yung pinaka malaki na baby na pinanganak through normal delivery dito sa hospital this year. ? Update: Nakauwi napo kami. Okay naman c baby walang complications. 2 days and 1 night lng kami sa ospital pinauwi agad ako nang ob kasi normal naman lahat at okay din c baby

My ECQ Baby
65 Replies

ang laki nga nya mommy, congrats! ako nung april 17 nanganak, 3.12 kg c baby, 1week before mag 39 weeks, pinilit ko ng ilabas sya. nagpa admit nako at nagpa induce. baka kasi pag inantay ko pa ang 39 weeks eh lalo lumaki c baby, baka d ko kayanin inormal. 4'11 dn ako hihi pero thanks God nainormal ko dn c baby. 2nd baby ko na sya 😊

Question po, pang ilang anak mo si baby? 39 weeks na kasi ako, last ultrasound ko nung May 1, 3.6kls na si baby, pero madami fluid kaya floating pa siya though cephalic position na. Nakaengage ba agad si baby mo sa cervix or nung naglabor ka lang tsaka lang din siya bumaba?

Wow sana ako rin ma normal ko. 4'11 lang din ako. Tas 34 weeks pa lang, 2.6 kg na baby ko huhuhuhu expected ko is 4kg din. 37 weeks na ako eh kaya sana makaraos na para di na lumaki pa :(

4y ago

Wag masyado kumain nang rice at sweets. Kahit fruits konti2x nlng kasi may sugar din yan. Tsaka wag muna mag softdrinks. Buti nga yung ob ko pinush nya talaga na mga normal meron kasi iba na ob na if bb is too big cs na agad

Wow congrats! Ang laki nga ng baby mo momsh pero nainormal mo sana ako din. 38 weeks here and my last ultrasound she's 3.2 kilos na. Sana makaraos narin ako at NSD lng.

Same tayo mommy na di agad umiyak baby natin at sinunction dn ng sinunction baby ko kasi nakakain na ng poop pero thank God okay na sila. Congrats mommy! 😍

Mamsh share ka naman tips hahaha may 25 EDD ko based on LMP. Malaki rin kasi baby ko and same tayo ng height. Tips naman sa pag ire salamat 💗💗

Wow, sana all😊 Congrats mamsh, ako due date kona tom, pero puson at likod palang sumasakit, sana asap makaraos narin ako para makita kona si lo😊❤

37 weeks na rin ako 😊😊😁 4'11" lang di ako momsh . Pero kaya basta pray lang and tiwala sa sarili and god na makakaraos din tayo 😁😁😁

Congrats! ang haba ng name ako naawa sa bata pag lumaki tiyak mahihirapan sa birth certificate yan tsaka passport kung magpagawa man😉😆

Congratsss Po.Sana Ako Rin Makakaros Rin Ako Kasii May 19 Na Duedate Koo Excited Narin Ako Lumabas Yung BabyBoy Namin.