I cheated on my wife.

Nambabae ako and...hindi pa alam ng asawa ko. Pero sa totoo lang hindi ako nagsisisi. Pero nag woworry ako baka ilayo niya anak ko.

37 Replies

Deserve mo kung ilayo niya yung mga anak mo. I mean, why most of you men are too dense? I don't really understand why some of you cheat. Hindi niyo alam kung ano yung pinagdadaanan ng mga nanay. Te, mahirap manganak, samahan pa ng mood swings and body changes. Ikaw kaya sa lugar namin? Dapat under any circumstances paninindigan niyo mga asawa niyo.

1y ago

Non negotiable ang cheating. Lagi ko sinasabi sa LIP ko subukan mo lang magloko ni hibla ng buhok ng anak mo di mo makikita. Nanay ng anak mo yan ilang buwan niya dinala sa tiyan niya may taning ang isang paa tapos lolokohin mo lang? Kung di ka rin lang naman makati ano. Hindi ka nagsisisi sa ngayon ewan ko na kang kapag karma na bumawi sayo baka habang buhay mong pag sisihan yan tsong. Man up, hindi ka na bata.