Hello mga mommies .. ask ko lang po .. bawal po ba sa buntis ang tumingin sa patay ..?

Namatay kasi lola ng asawa ko tapos diko matiis na hindi sumulyap sa huling pagkakataon na mkita ko si Lola .. Sabi kasi nila bawal po daw .. kasi mahihirapan po daw ako manganak .. Totoo po ba ganitong sabi sabi nila ? Thanks po ! ?

18 Replies

Myth lang na bawal. Pero for me pinapaiwas lang sa buntis emotional stress na madudulot nito sa buntis lalo pag close mo ang namatay.

Alam ko ayaw pinagbawal pumunta c Buntis sa lamay or wake, Kasi crowded place mas madame virus and bacteria 2nd thing mapupuyat...

Medically speaking sis, walang connection. Myth lang po..pero dahil masunurin tayo sa matatanda, we tend to follow. :)

Ang danger don is ma-expose ka sa virus dala ng cadaver or chemicals na nilalagay sa bangkay...

Bawal po sabi ng nakatatanda..kaya sinunod ko na lng..

d ako pumunta sa lamay at libing po. iwas nlang din

Myth.

Old riddle...