Breastmilk

nalulungkot ako ganito lang kadami nakukuha kong milk sa both breast ko na ? any one here who can help me how to boost my milk ?? ayoko kasi sana sya padedehin ng formula .. kaso parang lagi sya kinukulang sa milk ko .. huhuhu .. di ko na alam gagawin ko ..

Breastmilk
45 Replies

If wala pa po 6 weeks after manganak hi di po advisable mag pump dahil pwede po mag cause ng over supply which can lead to clogged ducts and worst mastitis better to unli latch, and more fluids

Nabasa ko ss isang group page, nakatulong daw sa kanila yung milo-malunggay. Titimplahin mo yung milo sa pinaglagaan ng malunggay. Yung malt ingredient kasi ng milo ay milk booster. Sana makatulong

4y ago

Ako po momsh milo lang iniinom ko effective naman sakin khit di ako pala sabaw and nagmamalunggay 👌

stay hydrated po. sabi sakin ng ob ko kahit anong malunggay o supplements inumin ko kung kulang sa tubig wala talagang lalabas na gatas. hehee. saka kumain rin kayo ng more on sabaw.

Bukod sa unli latch take ka sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and super effective. #bestpick #malunggaycapsule

momsh kaya muh yan. kaen lang ng mga Green leaf vegetables or mag supplements ka.. actually may ibang momshie pa nga mas konti pa dyan gatas. kaya muh yan momsh.

Kain lang ng kain mommy. :) more on malunggay din pero ako kasi ngayon kahit na ano ng kainin ko nakakapagpump naman na ko ng enough milk para kay baby. :)

Ilang months na po baby niyo? Padede lang po nang padede para magsignal body niyo to create more milk. Ganyan din po ako nung wala pang 1month si baby.

mag pakulo ka ng dahon ng malunggay ayan yung gawin mo water pag magtitimpla ka ng milo or milk at energy drink tas magtake ka den ng lacta flow momsh

Take ka sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and super effective. #bestpick #malunggaycapsule

Same sis.. konti lang dn gatas ko hays pero nakakatulog naman c baby kakadede saken pero kada gising nya dede talaga parang lagi pdin gutom