mga momshies

Nalulungkot ako, 39 weeks na po ako. 2days nalang 40weeks na at wala pa ring sign of labor. Fingertip pa rin yung cervix wala pang 1cm. Tapos may lumabas na saking sumili , tapos andami kong discharge na white, medyo yellowish minsan. Tagtag po ako araw araw sobra! :( Natatakot po ako baka di ako makapag normal, malapit na mag overdue 😞😞😞

1 Reply

pineapple daw bhe..hndi ka binigyan ng primrose?

4y ago

Araw araw na po ako mag pineapple, pati primrose po umiinom no signs pa rin