Sabon pra kay baby

Nalilito po ako kung ano isa sabon ko kay baby kung Johnson po b or cethapil po

10 Replies

Maganda po Cetaphil medyo mahal lang po yung Johnson po ok din naman siya. Basta kung saan mahiyang si baby. Bili ka muna ng maliit lang para kung saan siya mahiyang doon ka na lang. 😊

4y ago

https://www.watsons.com.ph/

kung saan po hiyang si baby. try niyo po muna for a week ang cetaphil, kung hindi ngrashes yun na po gamitin niyo. vice versa.

4y ago

Sa online lang ksi ako nmimili khit gamit ni baby gwa ng takot mister ko palabasin ako ngyun pandemic

Johnson para mas affordable. If cethapil much better kaso mejo pricy mamshie. Baka masanay si baby hanggang pag laki

4y ago

Kaya nga po ng order ako cethapil sa online kso dku alam kung original nga sya hehe pero bbli pa ako ng Johnson maliliit muna pra tignan if san hiyang si baby

Cetaphil user si LO mommy ever since pero depende kung saan pa rin mahihiyang si baby mo. :)

hiyangan lang mommy :) pero tinybuds na rice bath gamit ko kay baby :) gentle lang sa skin

4y ago

Johnson po b yan?

cetaphil sis proven yan sa baby ko ang ganda po sa skin

4y ago

Sge po kumuha lang po ako ng maliit hehe try ko muna po

Kung ano po mas hiyang kay baby mommy.

johnson's cotton touch

cetaphil po.

cetaphil po,,

4y ago

yes sis nag order ako