Anu po ba talaga Ang duedate na susundin?

Nalilito ako anu po ba talaga due date ko Sa LMP ko nilagay ni ob march9 . ( Irregular periods) Sa transv ko April 5. Tapos latest pelvic ultrasound ko march 25 . Last check up kopo sa center is nung Feb 22 tapos pinababalik po ako ni ob Ng march 8. Nakakalito ano poba talaga ? As of now Panay tigas po Ang tyan ko . Salamat po sa mga makasagot#advicepls

11 Replies

sa transv po

3y ago

sa 1st baby kopo Hindi sya tumugma sa transv ko na sep 30 sa ultrasound po sya tumugma na sep 10

Related Articles