Anu po ba talaga Ang duedate na susundin?

Nalilito ako anu po ba talaga due date ko Sa LMP ko nilagay ni ob march9 . ( Irregular periods) Sa transv ko April 5. Tapos latest pelvic ultrasound ko march 25 . Last check up kopo sa center is nung Feb 22 tapos pinababalik po ako ni ob Ng march 8. Nakakalito ano poba talaga ? As of now Panay tigas po Ang tyan ko . Salamat po sa mga makasagot#advicepls

11 Replies

ako din hindi ko din po alam. haha. saken kasi hindi ko tanda LMP ko. so unang ultrasound GS pa lang sept.15 tapos sunod nung meron na embryo sept.23. kaya d ko din alam. hahaha

sa akin din d rin ako sure, sa trans v ko march 14 sa LMP ko 1st week ng March kaya d ko din sure ngayon tumitigas at sumasakit ang tyan ko..kaso d tuloy tuloy

pag irreg trans v sundin pero estimate lang yan, 37 week onward pwede na manganak anytime

Ung unang TVS sau nung first trimester mo plang, un daw ang accurate..

As per my OB said first ultrasound ang sinusunod nilang due date po

Transv lalo na hindi sure yung LMP.

yung first trans v daw po

Transvaginal po

waiting the answers

lmp po

Related Articles