Late period but negative PT result

Nalate po kasi ako sa period ko then pagtake ko ng pt negative siya naitabi ko yung pt na ginamit kothat day then the next day pagcheck ko positive siya bigla so pinalipas ko 2 days tapos today nagtry ako ulit dahil diparin ako nagkakamens pero negative na naman. Bakit po kaya ganon? #advicepls #pleasehelp

4 Replies

pa-serum PT ka po or beta Hcg ☺️ para kampante ka na negative talaga. may nabasa din ako, nagkakaruon ng irregularities sa mens and ibang mommies after manganak, ( isang factor is if breastfeeding ka ). better yet consult po kayo sa OB nyo para mas mapanatag ka ☺️

mag pt ka po sa unang wiwi mo in the morning kasi mas reliable ang result na makukuha mo sa unang ihi sa umaga.

evap line na lang kasi yun. ang pagbasa mg pt ay max 5-10mins lang di inaaboylt ng 1 day or kahit oras.

12mo ago

madami anteh,paki google nalang

evaporation line po un