How to deal with your spouse family

Nalaman ko na pinaplastik lng pla ko ng mil ko .pagkaharap ok pero pag wala ka dami pala sinasabi .nalaman ko lng sa sil ko so sinabi ko sa husband ko syempre nainis sya pero wala syang ginawa.dumating ung time na d na ko iniimik ni mil.hayaan ko nlng daw dahil ganun daw tlga yun which is d ako sanay dahil samin pag may ayaw ka tlgang sinasabi.pero sa case ng mil ko masyado kc mataas ang pride nun at ikaw pa pagmumukaing masama .take note alam din ng mga kapitbahay namin(leader ata ng marites mil ko😅).lumipat kme ng anak ko sa parents ko pansamantala pampabawas stress.pero iba nangyari mas ako pa nagmukang masama kht husband ko nainis sa nanay nya nung kinausap na nya nanay nya kaya nagdecide din sya sa sumama samin dahil super stress na sya sa nanay nya.blinocked ako ni mil sa fb.ung sil ko d ko nadin nakakausap simula nung umalis kme

9 Replies

Honestly pinaka mahirap talaga makisama sa mga in-laws. Much better talaga if nakabukod kayo