Lower abdominal pain/cramps during first month of pregnancy

Nalaman ko lang yesterday na preggy ako sa 2nd baby via HCG Test. Hindi pa nakakapagpacheck sa OB pero nagising ako bigla dahil sa sharp pain sa lower abdomen. For almost a week even before ko malaman na preggy ako sumasakit din puson ko na parang menstraul cramps. No spotting or bleeding pero sobrang worried na ko. #pleasehelp #advicepls

5 Replies

Update po. Niresetahan po ako ng OB ng Duphaston(pampakapit) and Antibiotic (Cefu) para sa UTI. Magbebedrest na din po for 2 weeks before magpaultrasound ulit. Hoping ang praying na okay si Baby. May history na po ako ng miscarriage e. 😢

3y ago

maaamsssh ano result mo sa trans V mo?

same po. malabo ung unang pt ko kaya nagpa blood test n po ako to confirm. ayun positive nga po. until now nsakit ung tagiliran ko at balakang ko. hndi naman buong araw pero pasulpot sulpot

3y ago

sige sis. wag masyado mag pa stress.

Update lang po. NagpaTransV na po ako kanina at urinalysis as per advice ng Midwife. 5weeks 5 days na po si baby. In 2 days ko pa makakausap si OB

3y ago

normal sis ganyn din ako.pro consult it ob nlang kc aq bbigyan aq pampakapit

ganyan din po naranasan ko nung una pero ngayon wala na po. nirequest po ng OB na magpaurinalysis ako, much better paconsult na po agad sa OB

3y ago

UTI result ko Bacteria: FEW Protein: Trace maybe dahil nga sa UTI

ganyan din po ako naranasan ko nung 4 weeks preggy ako, niresetahan po ako pampakapit, nawala po ung sakit ng puson ko

3y ago

Mabuti naman po nawala na yung cramps.