Hi ano po ba gagawin, kapag sinabing bedrest?

Nalaman ko kasi na 2cm ako pero 6 months plang ako at niresetahan ako ng OB ng DUVADILAN at DUPHASTON. Sinabihan ako na magpahinga daw ako.. Sino po nakaranas ng sa akin? Tama po ba ginagawa ko, tatayo lang ako kapag pupunta sa CR para umihi, pumupu at maligo pero sa pagligo ko nakaupo ako Uupo lang ako kapag kakain at iinom Ayaw ko manganak ng maaga.. gusto ko manganak sa tamang term nya. Pls need advice po.. thanks

2 Replies

Yes po pero if kaya mo, mag-arinola ka na lang pag iihi para di ka na lalakad papuntang cr pag naiihi ka. No sexual contact din po muna.

4y ago

Nahirapan po kc aq s arinola. Para aqng nakasquat.. parang mas lalo mag open cervix q..