Hello po ask lang kung normal yung sobrang sakit ng ari 2 months delayed at positive po ako sa p.t

At may nalabas po sakin white discharge at madalas po pag ihi ko sa madaling araw

2 Replies

not normal if matagal ang pananakit. bettee pacheckup ka sis

2y ago

Ganon po ba maraming salamat po sa 25 po nito papa check up napo ako

baka infection yan mi

2y ago

Opo nga positive po kase p.t ko nahihirapan napo ako tumayo kahit mag 2months palang po tyan ko