Nakunan po aq . After 10 days may nangyari po samen ng mister ko . Magkakainfection po ba ko ? Ano po ung mga posibleng nangyari? Hindi nmn po aq dinugo after ng sex namin.

1 Reply

Hala mami dapat di ka po muna magpapagalaw dahil may sugatpa yang matres mo, pag yan po nasundot baka ma infect ka pa. Bili ka po betadine feminine wash para iwas infect (color violet), mabibili po watsons and mercury drugs. Please lang mami wag ka po muna magpagalaw kasi nakakamatay po ang infection sa matres at baka din po mapasukan ka ng hangin habang nag do kayo, delikado po talaga yan.