Third miscarriage

Nakunan po ako last feb 23,my 3rd miscarriage😢.ang sakit sakit.sbi ng ob sakin possible na may APAS ako kaya lagi ako nakukunan..#advicepls

6 Replies

yan ang advice ng OB ko ngayon pina APAS work up muna nya ako para kung meron mang APAS maagapan agad since twice nako nakunan tapos may Goiter pa ako tsaka HB and nephrotic syndrome (kidney) . 13w4d na ako ngayon sa awa ng dios tapos tsaka lang malalaman ang results ng OB ko kung APAS positive ako( sana naman wala) sa ngayon complete bedrest lang po nag resign agad ako sa trabaho. nung nabasa ko to nasaktan ako kase hindi madali mawalan ng baby. sorry to hear this mommy pray lang po tayo hah

1y ago

Kumusta po mamsh APAS mo? Succesful po ba pregnancy?

Ako din po ganyan madugo nga lang financially pag APAS POSITIVE kasi nararanasan ko sya ngaun pero much better na un maging healthy lang si baby.. 2x na ako na miscarriage kaya ni required na ako ni OB mag p APAS kasi need na daw un pag 2x and up na ung history ng miscarriage. Pray lang tau mamshie ako now 20weeks&5days today more meds and bed rest kasi maselan talaga pag bubuntis pag APAS patient ka

1y ago

Hello maam, kumusta na po APAS mo? Succesful delivery po ba?

nagparaspa ka sis ng nakunan ka at Ilan months ka nakunan

4y ago

hindi na po ako niraspa kasi lumabas naman po sakin..ngtake na lang ako ng gamot.. 10 weeks 3 days po tyan ko ng makunan po ako

May chance na apas.Paalaga ka sa ob mo

4y ago

Hi 😊 hugs dear!! Don't lose hope and always pray 💕 may chance pa na magkababy ka. I have a friend, na may APAS yung wife nya. Guide sila ng OB nya para alagaan sya, and they had a very healthy baby boy plus exclusive breastfed pa ❤️ and she also donated breastmilk to so many babies while feeding her son ❤️

nagparaspa ka sis ng nakunan ka.

4y ago

Anu po gamot

Ano po ung apas?

4y ago

antiphosphilipid antibody symdrome..di ko lang po sure kung tama .. search nyo n lang po.marami kasi category po yan..