Miscarriage

Nakunan ako kaninang madaling araw, una lumabas yung liquid na blood, and then may lumabas ng buo and then sumunod na yung baby and after ilang ilang oras pag ka ihi may lumabas ulit na isang malaking buo na dugo. And then pag kapa ko sa pwerta ko para may something na nakabara pa, natakot nakooo. Until now may bleeding parin ako at sumasakit ang puson. Kaylangan pa ba akong magparaspa. Natatakot po ako. Diko napo alam gagawin ko…..

13 Replies

Hello Mi! Same case with you before po. Punta ka ng OB then bigyan ka ng req for TransV ultrasound. Yung sa akin kasi panubigan, si baby then ung inunan. Then nag continue na po ang bleeding ko as per OB un na po ulit cycle ng mens ko.

Dzai gantong mga case yung pinagdududahan ng mga doktor na iniinuman eh. Sorry uh pero unang beses na dinugo ka di ka ba nag alala na bka mkunan ka. Di mo ba tinry isave si baby mo? Tinanggap mo na lang?

Im sorry for what happened mi😔. Pa consult kana mi para macheck kagad baka maya may naiwan din kasi para maalis ng mag stop bleeding mo. Baka maya mas maging crucial Pa if di maagapan

My time kapa mag post kung nag punta kana ng ER wala po kami matutulong sayo kahit anong post mo. Wala kang ibang choice kundi mag pa hospital po. God bless

magpa er ka na po. dpat kanina pa nung nag bleed ka po. pag hndi nacontrol bleeding mo baka mag fever ka. mas mahirap po yun.

E.R n agad sis para d ka mang hina para mabigyan ka first aid... f raspa ka or mga gamot na pwd.😔

Go to ER yun po ang best gawin. wag mo iflush yang mga clots, dalhin nyo po yan para maexamine..

dzaii pag mga gnyang medical na ang kelangan hospital agad walang isip isip nakakaloka ka

ay naku talaga .. di na dapat ito pinopost .. dapat ER agad

Seryoso inuna mo pa magtanong dito?????