2 mens ng January 4-6 tapos January 28 -30 tapos d na po ako dinatnan ng march.

Nakkaramdam po ako lagi ng lowerback pain,nagsusuka after kumain pagisda ulam,temp ko lagi pag umaga 36.6 lagi..buntis na kaya ako.kelan pwede mag pt?

2 Replies

Magpregnancy test na po kayo. Sa experience ko po, last menstruation ko eh jan 19-21, then diko sure kung implantation bleeding ba o regla ang nangyari sakin nung feb 5-8, as of now nakaka apat na pt na ako and lahat ng result nya eh negative. Inaabangan ko na lang uli yung period ko. Pero confused pa din ako hanggang ngayon kahit puro negative ang result. Base dito sa app eh 6 weeks pregnant ako, but di ako nakakaexperience ng kahit anong symptoms. I'm so confused.

Try nyo pong mag PT momsh