Baby's Expenses

Nakita ko lng sa fb mga momsh. What do you think po? Pretty accurate naman for me maliban sa Yaya kasi SAHM ako, extracurricular activities wala naman gastos kasi we just use anything we have at home, diaper around 1000 per month lang and yung groceries for baby snacks mga nasa 800 per month. But the rest is super accurate lalo na ang milk & vaccine 😁 How about sa inyo mga mommies?

Baby's Expenses
4 Replies

vaccine- we availed yung meron sa center milk- breastfeeding since birth teat- direct latch kame doctor's visit mura lang consult fee ng pedia and di monthly ang check up toiletries- madami ako napanalunan sa giveaways 😅😅 yaya- wala 😊 yes sa addl electricity lalo na nubg marunong na sya mag request for "cold air"

sa milk hindi naman abot ng ganyan since support lang ang FM toiletries din kasi may sponsor, sa J&J si Bro-in-law Sa doctor half lang nyan PF nya Vaccine pwede higher depende sa gamot no yaya & extra curricular

Sakin hindi gnyn kalaki sa diaper kasi naka cloth siya.. 300lng per month.. Since gabi lang siya nag da diaper

Sa toiletries and clothes lang ako relate. The rest, di naman ako ganyan kagastos 😅