hello sissy!! tanong lang po! 15 weeks preggy pero di pa lumaki tyan ko? kong tingnan parang busog lng ? di talaga halata na buntis? kayo po.? ilang weeks po tummy nyo bago lumaki?

nakita ko kasi sa mga momshies dun na kasabay ko sa check up 9 weeks palang malaki na?

2 Replies

Wag ka magmadali sis, lalaki din yan, saka. Hindi lahat ng nagbubuntis parepareho.... 5months ng lumaki tyan ko..

5y ago

d nmn po ako nag mamadali, nagtanong lang dahil first time mom . d ko pa alam.

4 to 5 months pa po mahahalata talaga.

4y ago

ako parang bilbil lng pero nung nagpa checkup ako sinabe skin ng OB ko na buntis ako tpos niresetahan ako ng vitamins at folic acid. natapos yung due ko ng paginum ng vitamins ay AUG. 5 dpa ako nakapagpa checkup ulit ngayun