Ultrasound etc.

Nakikita po ba sa Pelvic ultrasound if ung baby is Hydrocephalus? And May tendecy po ba na kahit maliit ang tyan e, Lumalaki un baby? By End of a month pa po ksi ako pa ultrasound

7 Replies

hello mommy ilang weeks kna po ? yes po nadedetect na po kung may hydrocephalus ang baby between 15-35 weeks via MRI ultrasound.

Lumalaki cla mamsh. Ako nga maliit tiyan ko pro ang laki ng bata s loob. Wla po sa laki ng tiyan ang development ni baby.

4y ago

ilang Months npo kayo at ilang weight na ni bby?

Congenital Anomaly Scan po or CAS kita na lahat dun.. Mas mahal nga lang kesa sa pelvic ultrasound

4y ago

Salamat ☺️

Baka maliit ka lang mamsh magbuntis kaya maliit tyan:) pero nalaki yan naman si baby

4y ago

mg 7mos na po ksi ako pero un tyan ko prang 4mos pdin Hehe

Pa-CAS po head to toe madedetect if may problem sa baby.

Congenital anomaly scan po nakikita of may hydro

4y ago

ganun po ba? Napaisip lang po ksi ako. salamat po

CAS po..