Curious

Nakikipag sex pa po ba kayo sa mga mister nyo kahit buntis na kayo? Sabe kase nakakatulong daw yun sa panganganak. Hehe no hate.

88 Replies

Seldom nalang

Yes po hahaha

Yes naman po.

Hindi. 😅

No po hehe

yes mamsh

Kami halos araw araw isa or dalawa ganun tas bukas ulit. Needs din kase nang asawa ko yun kaya lagi ko siya pinagbibigyan basta gentle lang naman. Pero depende sa iba kase may iba na maselan at binabawalan nang ob nila.

5y ago

Pano po yon kase po kami ganon din pero Pag tapos namin Sumasakit tyan ko its normal po ba ?

Yes PO.

Yes po

Sabi ng Iba that's better but for me nakakairita 😅 kase sabi Nila madumi ang Bata pag Nilabas. Hehe