Hi po. 1st time mom po. Tnung ko lng po ok lng b nktagilid mahiga 2 months and 18 days n po ako

Nakatagilid

6 Replies

side sleeping is advisable po talaga. sabi mas comfy kay baby saka kay mom-to-be. mejo confused lang ako san side mas okay.

3mo ago

yes po. pero if matindi daw acid reflux and heartburn switch din sa kanan. salitan na lang ako since nagigising naman ako every 1-2 hrs 😅. but of the time nasa left ako

Hello po 1st time mom din, yes okay lang po mas okay kung left side according din to my ob

recommended tlga ng mga ob nakatagilid pero much better kung san k komportable

opo, preferably sa right side po dapat.

slamat po 😘

Bawal po nakadapa?

2mo ago

I mean 16 weeks pa lang ako di pa nakaumbok nakadapa kasi ako matulog